บริการ

Keycard Key Tag

รายละเอียด บัตร คีย์การ์ด

บัตร คีย์การ์ด ความถี่ 13.56 MHz หนา 0.8 มม. มี Memory สามารถเขียนข้อมูลลงไปในบัตรได้ 1 K เราสามารถพบเห็นการใช้งานบัตร คีย์การ์ด ได้ในชีวิตประจำวันอย่างเช่นการขึ้นรถไฟฟ้าบัตรที่ใช้ก็เป็นบัตร คีย์การ์ด หรือที่ใกล้กว่านั้นคือบัตรสมาชิกร้ายสะดวกซื้อที่เราสามารถไป เติมเงินเพื่อซื้อของและตัดยอดผ่านบัตรและยังสามารถนำบัตร Mifare ไปใช้งานได้กับเครื่องทาบบัตรคีย์การ์ด ประตูคีย์การ์ด รวมไปถึงเครื่อง อ่านบัตรที่อยู่ในความถี่เดียวกัน มีความทนทานจากวัสดุที่เป็นพลาสติก 2 ชิ้นประกบกันส่งข้อมูลผ่านคลื่นความถี่ไม่ต้องมีแบตเตอรี่ แม้อยู่ใน กระเป๋าสตางค์ก็สามารถใช้งานได้

รายละเอียด บัตร Proximity Card

บัตร Proximity Card ความถี่ 125 KHz หนา 1.8 มม. เป็นเทคโนโลยีไอดีอัตโนมัติ ที่ใช้งานร่วมกับเครื่องทาบบัตร หรือเครื่องบันทึกเวลาทำงาน สามารถเก็บข้อมูลในตัวบัตรได้ ขอมูลในบัตรเป็นตัวเลข ที่เราเรียกว่า (Unit Number) คือตัวเลขที่ไม่ซ้ำกัน บัตรพร็อกซิมิตี้ (Proximity) หรือ บัตรแถบแม่เหล็ก (Magnetic) มีเซนเซอร์ชนิดหนึ่งที่สามารถทำงานโดยไม่ต้องสัมผัสกับชิ้นงานหรือวัตถุภายนอก

Card รายละเอียด คีย์แท็ก (Key tag)

พวงกุญแจ คีย์การ์ด (Key tag) มีให้เลือกทั้งความถี่ 125 KHz และความถี่ 13.56 MHz มีหลายรูปทรงให้เลือกใช้ พกพาสะดวกใช้งานแทน บัตรคีย์การ์ดได้ ขนาดเล็กกะทัดรัดแข็งแรงทนทานสามารถพกติดัวร่วมกับพวงกุญแจต่างได้ เช่น กุญแจรถยนต์หรือกุญแจบ้านก็ได้

รูปแบบ

ID-125Mhz(บาท)

HID(บาท) 

SID(บาท)

IC(บาท)

Key Card

150

250

350

250

Key Tags

200

300

400

300

เช็ครุ่นและราคาค่าบริการโดยการคลิกที่
เมนูรถยนต์หรือเมนูรถจักรยานยนต์