คำถามที่พบบ่อย

เกี่ยวกับบริการของเรา

คำถามที่ลูกค้าถามบ่อย FAQ

วิธีเช็คเบื้องต้น  ว่ากุญแจฝังชิพหรือไม่

  1. สอบถามยี่ห้อ , รุ่น , ปี ที่ผลิต  แล้วนำมาตรวจสอบ  ตารางการให้บริการในรถรุ่นต่างๆ  ข้อสังเกต  รถยุโรปเช่น  BENZ, BMW,VOLK , VOLVO , FORD  เริ่มเป็นกุญแจฝังชิพตั้งแต่ปีค.ศ.1996  ส่วนรถญี่ปุ่นเริ่มมีกุญแจฝังชิพตั้งแต่ปี ค.ศ.2000  เป็นต้นไป
  2.  ดูที่หน้าปัดรถว่าเวลาสตาร์ทรถ  มีไฟขึ้นเป็นรูปรถ ไฟ SECURITY กระพริบ  หรือ  ขึ้นเป็นรูปดอกกุญแจหรือไม่

     
  3. ตรวจสอบได้ด้วยเครื่อง RW4  ที่บริษัท

ปัจจุบันมีบริการดังนี้

1.  ทำกุญแจฝังชิพธรรมดาและดอกรีโมทสำรองเพิ่มด้วยเครื่อง RW4

        ท่านต้องส่งดอกกุญแจแท้  MASTER  ของลูกค้า  มาที่บริษัท เพื่อทำการอ่านข้อมูลโดยเครื่อง  RW4  และส่งสำเนาข้อมูลลงดอกกุญแจตัวใหม่

–   ในเขตกรุงเทพฯ   แนะนำให้วิ่งมาทำที่บริษัทได้เลย  ใช้เวลาทำประมาณ 15-30 นาที กรุณาโทรมานัดหมายกับช่างเช็คก่อนว่าทำได้วันไหน แผนที่บริษัท

–   ต่างจังหวัด  ปัจจุบันเรามีลูกค้าที่ให้บริการ ดังนี้

             ใช้บริการส่งทางพัศดุไปรษณีย์ EMS มา หลังจากที่เราทำเสร็จแล้วจะจัดส่งกลับไปทาง EMS ใช้เวลาประมาณ 2  วัน ไปกลับ

 2. นัดหมายให้บริษัท  เข้าไปทำด้วยเครื่อง RW4 , SBB

            ปัจจุบันกุญแจรถตั้งแต่ ปี ค.ศ. 2001  ขึ้นไป  การทำกุญแจฝังชิพรุ่นใหม่  เวลาทำต้องนำเครื่อง SBB ไปต่อเข้ากล่องสมองกลรถ ECU ทางบริษัทเริ่มให้บริการโดยท่านสามารถนัดหมายล่วงหน้า 1 วันทำการ โทรเช็คราคาและวันทำได้ที่เบอร์
02-8680901
            ข้อแนะนำในกรณีที่กุญแจรถลูกค้าเป็นดอกฝังชิพ แล้วดอกหายหมดให้บริษัทไปทำการอ่านข้อมูลจากกล่องสมองกลรถเพื่อถ่ายข้อมูลลงกุญแจใหม่

          เนื่องจากดอกกุญแจรีโมททุกรุ่นเป็นของแท้ที่ทางบริษัทนำเข้าจากต่างประเทศผู้ผลิตโดยตรง ราคาที่ทางศูนย์แจ้งจะบอกราคาเฉพาะราคาดอกไม่รวมค่าใส่ข้อมูล(อีกหลายเงิน)และ ต้องใช้เวลานาน เช่นต้องสั่งดอกกุญแจล่วงหน้า 3-60วัน วันที่สองไปรับดอกกุญแจมาตัดเขี้ยว(เสียค่าตัดเขี้ยวอีกหลาย 400-1,500บาท) วันถัดไปต้องนำดอกกุญแจพร้อมรถทำการนัดหมายเอารถพร้อมกุญแจไปเข้ารหัสซึ่งต้องรอคิวอีกเป็นวัน แต่ทำกับที่บริษัทไม่เกิน 15-60นาที

          เทคโนโลยีทางด้านการให้บริการทำกุญแจฝังชิพปัจจุบันมีการให้บริการกันทั่วโลกครับทางบริษัทได้รับเทคโนโลยีมาจากบริษัท SILCA Spa Italy และ JMA จากประเทศ SPAINซึ่งเป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญ อับดับ 1และ 2ของโลกครับ เพื่อมาให้บริการแต่เพียงผู้เดียวในเมืองไทย ปัจจุบันบริษัทก่อตั้งมากว่า 35ปี และให้บริการทำกุญแจฝังชิพมากว่า 7ปี ดู profile บริษัท ได้ครับ ปัจจุบันเราให้บริการลูกค้ามากกว่า 1,000ราย และในทุกการให้บริการเรามีขั้นตอนการตรวจสอบความเป็นเจ้าของ โดย ลูกค้าต้องแสดงความเป็นเจ้าของรถโดยการเตรียมสำเนาทะเบียนรถและบัตรประชาชนก่อนให้บริการทุกครั้ง เพื่อเป็นการป้องกันมิให้บุคคลใดมาทำโดยไม่ได้รับความยินยอมจากเจ้าของรถ และที่สำคัญท่านสามารถสอบถามหรือตรวจสอบขั้นตอนการทำงานก่อนทำหรือระหว่างการทำงาน ในทุกขั้นตอนเพื่อความสบายใจของท่าน และเรายังแจ้งงบประมาณ ในการให้บริการ เพื่อให้ท่านตัดสินใจว่าจะ “ทำ” หรือ “ไม่ทำ” เพื่อการควบคุมคุณภาพงานที่ได้มาตราฐาน ตามปนิธานของเราที่ว่า

” ถ้าเป็นเรื่องอิมโมบิไรเซอร์ เราเป็นผู้นำที่คุณวางใจ”

     –   แนะนำให้ลูกค้ามาทำที่บริษัทจะสะดวกและประหยัดที่สุด โดยโทรมาแจ้งนัดเวลาล่วงหน้ากับทางบริษัท

     –   ทางบริษัทมีบริการทำดอกกุญแจนอกสถานที่ ในเขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล โดยคิดค่าบริการเพิ่มจากราคาช่างประมาณ 800-1,500 บาท ขึ้นอยู่กับระยะทาง (เฉพาะเขตกรุงเทพ ปริมณฑล)

    –   ต่างจังหวัดเรามีการบริการกรณีเดียว กรณีดอกกุญแจรถหายหมดไม่สามารถขับมาได้ เราพร้อมให้บริการแล้วทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามราคา

          กรณีดอกกุญแจลูกค้าหายหมด ราคารีเซต REFLASH กล่อง ECU/ECM เพื่อทำรหัสใหม่  ราคาประมาณ  3,500-3X,XXX บาท สำหรับดอกแรก ลูกค้าได้กุญแจ 1ดอกถ้าลูกค้าต้องการเพิ่มดอกกุญแจก็บวกราคาขึ้นตามราคาดอกที่ระบุ
(ราคานี้ไม่รวมค่าทำเล็งเขี้ยวทำดอก ราคาประมาณ 1,500-5,000บาทแล้วแต่แบบกุญแจ  ใช้เวลาประมาณ 30นาทีถึง 3ชั่วโมง)

ส่วนอัตราค่าบริการ นอกเขตกรุงเทพฯ  และ ปริมณฑล  กรุณาโทรสอบถามทางบริษัท

– บริษัท ตั้งอยู่ที่  228/2 ระหว่างซอยเพชรเกษม 18-20 เชิงสะพานบางไผ่ ใกล้สี่แยกท่าพระ
View IMMOBILIZER SERVICE in a larger map